Thursday, 22/04/2021 - 20:57|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa - tỉnh Phú Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HÒA HIỆP NAM ĐÓN BẰNG CÔNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ I

 Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2020, Trường Mầm non Hòa Hiệp Nam tổ chức Lễ đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2019-2020.

Tham dự buổi Lễ, Về phía Sở GD&ĐT có Ông Phạm Văn Cường- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên; Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT cùng các ông bà là Trưởng, phó các phòng ban của Sở GD&ĐT.

Về phía lãnh đạo thị xã Đông Hòa có Ông Nguyễn Văn Hồng- Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã.

Về phía phòng GD&ĐT có ông  Nguyễn Hữu Danh- Thị ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; Ông Lưu Vĩnh Hòa Phó Trưởng phòng và CB, CC, VC phòng GD&ĐT.

Cùng với sự có mặt của đại biểu Đảng ủy, chính địa phương phường Hòa Hiệp Nam.

Trường Mầm non Hòa Hiệp Nam được xây dựng khang trang. Các công trình của nhà trường đều được xây dựng kiên cố, hiện đại; phòng học và phòng chức năng được đầu tư  đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho việc dạy trẻ, đảm bảo ăn uống, ngủ nghỉ hợp vệ sinh, thoáng mát. Đội ngũ giáo viên, nhân viên được quan tâm xây dựng, đảm bảo về số lượng chất lượng không ngừng được nâng lên. Hiện tại, trường có 100% giáo viên đạt chuẩn; 100% trẻ đến trường được đảm bảo an toàn về thể chất và tinh thần; 100% trẻ em 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non…Với những thành tích đã đạt trường, trường Mầm non Hòa Hiệp Nam đã vinh dự được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

           Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Ngọc Ái- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, đã ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà trường mầm non Hòa Hiệp Nam đã đạt được trong những năm qua. Đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục quản lý tốt, bổ sung, nâng cấp, khai thác và sử dụng triệt để cơ sở vật chất hiện có để phục vụ hiệu quả công tác giảng dạy và học tập; đẩy mạnh phong trào xã hội hóa giáo dục; tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo và năng lực chuyên môn.

                                      Các Đồng chí Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng nhà trường

Ông Nguyễn Văn Hồng- Thị ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thị xã  cũng đã chúc mừng, biểu dương những thành tựu mà cô, trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Mong muốn nhà trường cần tăng cường hơn nữa việc tuyên truyền, phổ biến, quán triệt thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền Phường Hòa Hiệp Nam tiếp tục quan tâm chăm lo sự nghiệp giáo dục của địa phương.

                                   Tập thể Cán bộ Giáo viên, Nhân viên Trường Mầm Non Hòa Hiệp Nam


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết