Thursday, 22/04/2021 - 20:30|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa - tỉnh Phú Yên

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, các trường Mầm non (Công lập), Tiểu học, Trung học cơ sở, Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã Đông Hòa đã đồng loạt tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021.

Tham dự buổi Lễ, có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Thị ủy Đông  Hòa; Các đồng chí là Lãnh đạo Sở GD&ĐT Phú Yên; Các đồng chí là Lãnh đạo, công chức, viên chức phòng GD&ĐT thị xã; Các đồng chí Lãnh đạo địa phương xã, phường trên địa bàn thị xã.

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, việc đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh (HS), giáo viên... là quan trọng nhất. Vì vậy, thực hiện theo chỉ đạo của các cấp, Phòng GD-ĐT Đông Hòa quy định các trường tổ chức chương trình Lễ khai giảng ngắn gọn trong vòng 60 phút, bao gồm các hoạt động chào cờ, đón HS mới, đọc thư của Chủ tịch nước, đánh trống khai trường...

Một số hình ảnh của Lễ Khai giảng năm học 2020-2021:

Đ/c Nguyễn Hữu Danh- Trưởng phòng GD&ĐT Đông Hòa đón học sinh lớp 6

Đ/c Ngô Ngọc Thư- Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Phú Yên đánh trống khai trường