Thursday, 22/04/2021 - 20:08|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa - tỉnh Phú Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO THỊ ỦY, UBND THỊ XÃ VÀ PHÒNG GDĐT ĐÔNG HÒA ĐẾN THĂM VÀ CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG NHÂN NGÀY 20/11/2020.

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 2020, trong các ngày 18/11/2020 và 19/11/2020, các Đồng chí là Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã và Phòng GDĐT thị xã Đông Hòa đã đến thăm các trường THPT, THCS, Tiểu học và Mầm non trên địa bàn thị xã.

      Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi và tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên của mỗi trường, nghe lãnh đạo các trường báo cáo tình hình dạy và học trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới các thầy, cô giáo các trường tiếp tục nỗ lực cố gắng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy, nâng cao chất lượng đào tạo; cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người, góp phần nâng cao trình độ dân trí, phát triển nguồn nhân lực của địa phương, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

    Và cũng trong ngày này, Phòng GDĐT Đông Hòa cũng đã đón tiếp Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Liên đoàn Lao động, Trung tâm Y tế thị xã đến thăm và chúc mừng. 

Một số hình ảnh:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết