Thursday, 15/11/2018 - 21:34|

Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức 499 học sinh lớp 8 tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện năm học 2017-2018

Sáng 05/4, tại Trường THCS Lương Tấn Thịnh, Phòng GD-ĐT huyện Đông Hòa tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện, năm học 2017-2018.

Ảnh: Học sinh tham gia kỳ thi.

Tham gia kỳ thi năm nay có 499 học sinh lớp 8 được tuyển chọn từ 10 trường THCS trên địa bàn huyện tham gia kỳ thi ở 9 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Lịch sử, Địa lý, Tiếng Anh, mỗi môn từ 58 đến 60 học sinh và Tin học (20 học sinh). Thời gian làm bài mỗi môn thi 150 phút. Bài thi các môn theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh kết hợp trắc nghiệm với tự luận, môn Tin học thi thực hành trực tiếp trên máy tính.

Thông qua kỳ thi này nhằm đánh giá chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, sự nỗ lực trong học tập của thầy và trò các trường THCS cũng như tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất ở các môn học thuộc khối 8 để bồi dưỡng chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 trong năm học tới.