Thursday, 15/11/2018 - 21:33|

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN ĐÔNG HÒA TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC MỚI 2018-2019

Sáng 30/8, Phòng GD-ĐT huyện Đông Hòa tổng kết năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ năm học 2018-2019. Về dự hội nghị có TS Phạm Văn Cường - Giám đốc Sở GD-ĐT Phú Yên, Bùi Thanh Toàn - Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND, Lê Tấn Sang - PCT UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, UBND các xã, thị trấn, các trường học trong huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Sở GD-ĐT và huyện Đông Hòa trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho các tập thể

Năm học mới 2018-2019, ngành GD-ĐT huyện Đông Hòa tiếp tục thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành phát động; tăng cường đổi mới phương pháp giáo dục các cấp học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh; đẩy mahj ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học và quản lý giáo dục; tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy học nhằm từng bước nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục thực hiện có hiệu quả đề án Xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2012-2020 và đề án Xóa mù chữ đến năm 2020; giữ vững và nâng cao chất lượng mức độ phổ cập giáo dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi, phổ cập giáo dục Tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập THCS.

Ảnh: PCT UBND huyện Lê Tấn Sang trao bằng khen UBND tỉnh cho các tập thể

Dịp này, lãnh đạo Sở GD-ĐT và huyện Đông Hòa trao cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 1 tập thể và 1 cá nhân; danh hiệu CSTĐ cấp tỉnh cho 2 cá nhân; cờ thi đua xuất sắc và bằng khen của UBND tỉnh cho 9 tập thể và 41 cá nhân…Cũng nhân dịp này, Huyện ủy đã vận động các mạnh thường quân hỗ trợ trao tặng 115 triệu đồng cho ngành giáo dục huyện nhà để trao học bổng cho học sinh trước thềm năm học mới.

MINH HUYỀN (Nguồn từ http://donghoa.phuyen.gov.vn)