Thursday, 15/11/2018 - 22:32|

Hội thi tiếng hát Cán bộ, công chức Kỉ Niệm 85 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam

Tối ngày 12/7/2014, tại Hội trường Thị trấn Hòa Vinh, Công đoàn Giáo dục và Phòng GD&ĐT huyện Đông Hòa đã tổ chức Hội thi " Tiếng hát cán bộ, công chức-Người lao động" chào mừng kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Công Đòan Việt Nam. Tham gia Đêm Hội thi có 19 tiết mục và 07 tiết mục công diễn của 41 Công đoàn cơ sở trong huyện.

Phòng GD&ĐT huyện Đông hòa đã tổ chức Hội thi " Tiếng hát cán bộ, công chức-Người lao động" chào mừng kỉ niệm 85 năm Ngày thành lập Công Đoàn Việt Nam. Tham gia Đêm Hội thi có 19 tiết mục và 07 tiết mục công diễn của 41 Công đoàn cơ sở trong huyện.

Nguồn: pgddtdonghoa.phuyen.edu.vn