Thursday, 15/11/2018 - 22:25|

Khánh thành và đưa vào sử dụng Trường Mầm Non Thị Trấn Hòa Hiệp Trung

Ngày 19/01/2014 vừa qua, tại Thị trấn Hòa Hiệp Trung, Phòng GD&ĐT huyện Đông Hòa đã làm lễ Khánh thành và bàn giao sử dụng trường Mầm non Thị trấn Hòa Hiệp Trung.
Khánh thành và đưa vào sử dụng Trường Mầm Non Thị Trấn Hòa Hiệp Trung

Ngày 19/01/2014 vừa qua, tại Thị trấn Hòa Hiệp Trung, Phòng GD&ĐT huyện Đông Hòa đã làm lễ Khánh thành và bàn giao sử dụng trường Mầm non TT Hòa Hiệp Trung.

Trường Mầm non Thị trấn Hòa Hiệp Trung được xây dựng với tổng kinh phí 12,4 tỉ đồng; trong đó, Ngân Hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam tài trợ 10 tỉ đồng, vốn đối ứng của UBND huyện Đông Hòa là 2,4 tỉ đồng.

Tham dự Lễ Khánh thành và bàn giao sử dụng có ông Trần Quang Nhất, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phú Yên, ông Phạm Văn Cường, Phó GĐ Sở GD&ĐT Phú Yên; bà Cao THị Hòa An, bí thư huyện ủy Đông Hòa,; ông Nguyễn Tài, Chủ tịch UBND huyện Đông Hòa và đầy đủ Thường vụ huyện ủy, thường trực UBND huyện Đông Hòa.

Nguồn: pgddtdonghoa.phuyen.edu.vn