Thursday, 24/10/2019 - 03:40|

PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TỔ CHỨC HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI TIỂU HỌC CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 -2019.

Từ ngày 18/4/2019 đến ngày 26/4/2019, tại  Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa  đã diễn ra Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019.

Hội thi năm nay có tất cả 37 giáo viên thuộc 17 trường tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện tham gia. Giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp huyện cấp tiểu học năm học 2018-2019 thực hiện 4 phần thi theo quy định bao gồm:

1. Thi hồ sơ giáo viên chủ nhiệm.
  2. Bài thi hiểu biết.
  3. Thi ứng xử tình huống sư phạm trong công tác chủ nhiệm lớp.
  4. Thi kể chuyện về công tác chủ nhiệm lớp.

Thông qua Hội thi này nhằm tuyển chọn, công nhận giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi; tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm; Góp phần đánh giá thực trạng năng lực, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Hội thi đã diễn ra một cách công bằng, khách quan. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được lực năng sư phạm, trình độ chuyên môn. Kết thúc Hội thi, ban tổ chức đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 37 cá nhân ( gồm 3 giải Nhất, 5 giải Nhì, 12 giải Ba và 17 giải Khuyến khích). Trao tặng cờ và tiền thưởng cho 10 đơn vị ( gồm 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 4 giải Khuyến khích).

Một số hình ảnh của Hội thi