Thursday, 24/10/2019 - 03:36|

PHÒNG GDĐT ĐÔNG HÒA TỔ CHỨC KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI LỚP 8 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 11 tháng 04 năm 2019, tại trường THCS Lương Tấn Thịnh, Phòng GDĐT Đông Hòa đã tổ chức kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2018-2019.

Tham gia kỳ thi năm nay có 488 học sinh lớp 8 của các trường THCS trên địa bàn huyện tham gia ở 9 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lí, Lịch sử, Tiếng Anh, Tin học. Thời gian làm bài của các môn là 150 phút. Bài thi các môn theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh kết hợp tự luận và trắc nghiệm, môn Tin học thực hành trực tiếp trên máy tính.

Thông qua kỳ thi này nhằm đánh giá chất lượng đào tạo, bồi dưỡng, sự nổ lực trong học tập của thầy và trò các trường THCS cũng như tuyển chọn những học sinh xuất sắc nhất ở các môn văn hóa lớp 8 để tiếp tục bồi dưỡng chuẩn bị cho kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 năm học 2019-2020.