Thursday, 24/10/2019 - 03:34|

PHÒNG GDĐT ĐÔNG HÒA TỔ CHỨC HỘI THI “GIỮ VỞ SẠCH-VIẾT CHỮ ĐẸP” CẤP TIỂU HỌC CẤP HUYỆN

Ngày 10/04/2019, Phòng GDĐT Đông Hòa tổ chức khai mạc hội thi “Giữ vở sạch-viết chữ đẹp” cấp tiểu học cấp huyện năm học 2018-2019. Về dự Hội thi có 17 đơn vị với số lượng học sinh tham gia dự thi gồm 68 em thi viết chữ đẹp và 85 em thi giữ vở sạch.

Hội thi nhằm mục đích thúc đẩy phong trào thi đua "Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp" trong học sinh cấp tiểu học; rèn luyện kĩ năng viết chữ và trình bày bài vở sạch sẽ, đẹp đúng quy định; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học. Bên cạnh đó nhằm phát huy vai trò và trách nhiệm của giáo viên; động viên, khích lệ thầy, cô giáo quan tâm đến việc rèn luyện chữ viết, giữ vở sạch của học sinh tiểu học. Đồng thời tạo sự quan tâm của phụ huynh học sinh trong việc phối hợp thực hiện "Luyện nét chữ, rèn nết người" cho học sinh tiểu học; góp phần giáo dục học sinh có thái độ quý trọng tiếng nói và chữ viết Tiếng Việt.

Một số hình ảnh của Hội thi