Monday, 24/02/2020 - 05:32|
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

PHÒNG GDĐT TỔ CHỨC KÌ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CÁC MÔN VĂN HÓA KHỐI LỚP 9 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019-2020

Phòng GD-ĐT huyện Đông Hòa vừa tổ chức thành công kỳ thi chọn học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện, năm học 2019-2020. Kỳ thi này được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm đánh giá chất lượng dạy và học ở các trường THCS trên địa bàn huyện.

Tham gia kỳ thi năm nay có 470 học sinh giỏi lớp 9 được tuyển chọn từ 10 trường TH và THCS, THCS trên địa bàn huyện. Các thí sinh tham gia dự thi ở 9 môn, gồm: Toán, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Địa lí, Lịch sử, Tiếng Anh, Tin học. Thời gian làm bài của các môn là 150 phút. Bài thi các môn theo hình thức tự luận, riêng môn Tiếng Anh kết hợp tự luận và trắc nghiệm, môn Tin học thực hành trực tiếp trên máy tính.

Kết quả có 234 thí sinh đạt giải, trong đó có 18 học sinh đạt giải Nhất, 36 học sinh đạt giải Nhì, 89 học sinh đạt giải Ba và 91 học sinh đạt khuyến khích. Qua đó, Phòng GD-ĐT huyện tuyển chọn 165 học sinh xuất sắc nhất ở 9 môn để thành lập đội tuyển tham gia Kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, năm học 2019-2020 trong thời gian tới.