Thursday, 15/11/2018 - 22:26|

Công bố Quyết định sáp nhập 1 số trường Tiểu học và THCS

Sáng 27/8, UBND huyện tổ chức công bố Quyết định sáp nhập 1 số trường Tiểu học và trường THCS tại 5 xã trong huyện. Dự công bố và trao Quyết định tại xã Hòa Xuân Đông có đồng chí Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn, xã Hòa Hiệp Nam có Phó Bí thư TT Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Phi Hổ, xã Hòa Xuân Nam có Chủ tịch UBND huyện Võ Đình Tiến, xã Hòa Tâm có PCT UBND huyện Lê Tấn Thảo và xã Hòa Hiệp Bắc có PCT UBND huyện Lê Tấn Sang.

Theo đó, UBND huyện tiến hành công bố Quyết định sáp nhập Trường TH Trần Đại Nghĩa, Trường TH Nguyễn Văn Trỗi và Trường TH Trần Phú thành trường TH Trần Phú (xã Hòa Xuân Đông); sáp nhập Trường TH Nguyễn Du vào Trường TH Nguyễn Viết Xuân (xã Hòa Hiệp Nam); sáp nhập Trường TH Lương Thế Vinh vào Trường TH Lý Tự Trọng (xã Hòa Hiệp Bắc); sáp nhập Trường TH Lê Hồng Phong vào Trường THCS Lê Thánh Tôn thành Trường TH và THCS Lê Thánh Tôn (xã Hòa Xuân Nam); sáp nhập Trường TH Bùi Thị Xuân vào Trường THCS Trần Nhân Tông thành Trường TH và THCS Trần Nhân Tông (xã Hòa Tâm).

Ảnh:  Chủ tịch UBND huyện Võ Đình Tiến trao Quyết định sáp nhập cho Hiệu trưởng Trường TH và THCS Lê Thánh Tôn.

Như vậy, toàn huyện hiện có 08 trường THCS, 2 trường Tiểu học và THCS, 25 trường Tiểu học.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu phó trường Tiểu học Trần Phú.

Đồng thời, công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng 5 trường học nói trên. Tại các nơi đến công bố, lãnh đạo huyện Đông Hòa cũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sáp nhập các trường nhằm thực hiện hiệu quả của Đề án tinh giản cán bộ. Lãnh đạo huyện yêu cầu các trường cần nhanh chóng ổn định tổ chức, xây dựng quy chế nội bộ, quản lý điều hành, xây dựng mối đoàn kết giữa cán bộ quản lý, cán bộ giáo viên và nhân viên trước khi bước vào khai giảng năm học mới 2018 - 2019.

MINH HUYỀN (theo nguồn từ http://donghoa.phuyen.gov.vn/)