Thursday, 22/04/2021 - 22:14|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa - tỉnh Phú Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÔNG HÒA: Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện thăm các trường học nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 19/11, Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Đông Hòa cùng với Lãnh đạo Phòng GDĐT đã tổ chức 5 Đoàn đến thăm, chúc mừng và tại các cơ sở giáo dục và trường học trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (1982-2018). Dẫn đầu các Đoàn có các đồng chí: Bùi Thanh Toàn – Bí thư Huyện ủy, Nguyễn Phi Hổ - Phó bí thư TT Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Đình Hữu – PCT HĐND huyện, Lê Tấn Sang và Lê Tấn Thảo – PCT UBND huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện thăm tặng hoa Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện và Lãnh đạo Phòng GDĐT đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân ngày truyền thống của ngành. Đồng thời ghi nhận, biểu dương những thành tích của đội ngũ cán bộ, giáo viên đã đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của huyện nhà. Chính sự tâm huyết, tận tụy, trách nhiệm, cống hiến hết mình của đội ngũ cô giáo, thầy giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trong toàn ngành đã góp phần đưa ngành giáo dục huyện Đông Hòa trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu của tỉnh.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn và Trưởng phòng GDĐT Nguyễn Hữu Danh tặng hoa chúc mừng BGH trường THCS Trần Kiệt.

Để góp phần thực hiện thành công sự nghiệp đổi mới căn bản, toàn diện ngành giáo dục và đào tạo của huyện nhà, lãnh đạo Huyện ủy- HĐND-UBND huyện và Lãnh đạo Phòng GDĐT mong muốn các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên trong toàn ngành tiếp tục thấm nhuần tinh thần đổi mới, kiên định vượt qua khó khăn, nêu cao tinh thần trách nhiệm, say mê nghề nghiệp, thực sự là “tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”; Không ngừng đổi mới phương pháp quản lý, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, áp dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy, nâng cao chất lượng giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho các em.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện Đông Hòa đã tặng hoa, quà chúc mừng các thầy, cô giáo và cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục và các trường học nhân ngày truyền thống của ngành, chúc đội ngũ nhà giáo luôn mạnh khỏe, vững vàng, không ngừng phấn đấu và cống hiến ngày càng nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục huyện nhà.

Ảnh: Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn và Trưởng phòng GDĐT Nguyễn  Hữu Danh tặng hoa chúc mừng BGH trường Mầm non Hòa Hiệp Nam

 


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết