Thursday, 22/04/2021 - 20:39|
Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Hòa - tỉnh Phú Yên
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÔNG HÒA: 1.373 VĐV tranh tài Hội khỏe Phù Đổng huyện Đông Hòa năm học 2018 – 2019

Sáng 18/01, tại trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019. Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn và PCT UBND huyện Lê Tấn Sang đã về dự.Sáng 18/01, tại trường THCS Trần Hưng Đạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đông Hòa tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù Đổng năm học 2018 - 2019. Bí thư Huyện ủy Bùi Thanh Toàn và PCT UBND huyện Lê Tấn Sang đã về dự.

Tham gia tranh tài tại Hội thi năm nay có 1.373 VĐV đến từ 25 trường Tiểu học, THCS, TH và THCS trong huyện. Các VĐV bậc Tiểu học thi đấu 6 môn gồm: Bóng đá, bơi lội, điền kinh, đá cầu, cờ vua và Aerobic; bậc THCS thi đấu 8 môn gồm: Bóng đá, bơi lội, điền kinh, đá cầu, bóng chuyền, cầu lông, cờ vua và bóng rổ. Sau lễ khai mạc, các VĐV tranh tài ở các bộ môn còn lại gồm: bóng rổ, cờ vua, bóng chuyền, đá cầu và Aerobic, trước đó các VĐV đã thi xong các nội dụng bóng đá, điền kinh, bơi lội. Hội khỏe Phù Đổng sẽ thi đấu đến ngày 25/01 tổng kết và trao giải.

Theo nhận định của Ban Tổ chức, hầu hết các đơn vị đều chuẩn bị khá tốt về số lượng lẫn chất lượng VĐV khi tham gia giải. Nhiều trường đã tổ chức thi đấu cấp trường nhằm có cơ sở tuyển chọn những học sinh có năng khiếu và tố chất thể thao tốt để tập luyện. Do vậy khoảng cách giữa những VĐV không có sự cách biệt lớn như những năm trước.

Qua Hội thi lần này nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động TDTT tại trường học trong năm học qua. Đồng thời, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn đội tuyển, tập luyện để chuẩn bị tham gia tranh tài Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm học 2018 – 2019 trong thời gian đến.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khai mạc:      

NGUỒN MINH HUYỀN


Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết